Dự án của chúng tôi

Nhà hát cao cấp của Đại học Deakin được cung cấp bởi X8

Florence (Ý), ngày 6 tháng 3 năm 2017 – Đại học Deakin ở Melbourne gần đây đã thực hiện một đợt nâng cấp trị giá 250 nghìn đô la cho giảng đường đông đúc nhất và lớn nhất của mình, Nhà hát Rusden — đặt ra tiêu chuẩn cao về tích hợp AV.

Sphere Entertainment hợp tác với Powersoft

LAS VEGAS, NV & FLORENCE, IT (ngày 11 tháng 10 năm 2023) — Sphere Entertainment Co. (NYSE: SPHR) hôm nay đã thông báo rằng Powersoft, công ty hàng đầu thế giới về công nghệ khuếch đại tiết kiệm năng lượng, đã đóng góp công nghệ xúc giác sống động và các giải pháp khuếch đại tiên tiến giúp đang được sử dụng trong Sphere, một phương tiện giải trí thế hệ tiếp theo ở Las Vegas. Công nghệ của Powersoft được tích hợp trong 10.000 ghế haptic của địa điểm và là một phần của Sphere Immersive Sound được cung cấp bởi HOLOPLOT, hệ thống âm thanh cấp hòa nhạc tiên tiến nhất thế giới.

Powersoft' Quattrocanali tại sân vận động Ebimpé

Florence, Ý Ngày 07 tháng 9 năm 2023 – Hơn 60 bộ khuếch đại Powersoft Quattrocanali 4804 đang cung cấp năng lượng cho hệ thống PA hoàn toàn mới phục vụ một trong những sân vận động lớn nhất ở Tây Phi, Sân vận động Ebimpé mới.

Powersoft tại Van Caem Klerks Group

Florence, Ý Ngày 28 tháng 6 năm 2023 – Bộ phân phối âm nhạc động (DMD) và bộ khuếch đại lắp đặt cố định của Powersoft đang cung cấp năng lượng cho hệ thống âm thanh của tòa nhà nhiều tầng tại nhà thương mại quốc tế nổi tiếng, trụ sở chính của Tập đoàn Van Caem Klerks. Tọa lạc tại trung tâm Amsterdam, công ty đã tạo dựng được danh tiếng trong lĩnh vực xuất nhập khẩu các sản phẩm mang thương hiệu A, cụ thể là rượu, bia, rượu vang hảo hạng, nước hoa, hàng tiêu dùng cao cấp và nhanh chóng.