Tin tức

Powersoft thúc đẩy cơ sở hòa nhạc/đại hội Antwerp mới

Florence (Ý), ngày 28 tháng 2 năm 2017 – Trung tâm Hội nghị và Hội trường Queen Elisabeth của Antwerp đã trải qua một quá trình chuyển đổi lớn gồm hai giai đoạn, lần đầu tiên được thực hiện vào năm 2009.

Nhà hát vòng tròn Muni chọn nền tảng bộ khuếch đại Ottocanali, Duecanali của Powersoft

Springfield, IL, ngày 10 tháng 9 năm 2018 – Khi nâng cấp hệ thống âm thanh tại The Muni, một nhà hát vòng tròn tự nhiên được tôn sùng ở địa phương hiện đang ở mùa thứ 53, Trent Keeling, cố vấn thiết kế cấp cao tại Advanced Audio and Lighting Systems, đã chọn hai bộ khuếch đại công suất Powersoft — Ottocanali 12K4 DSP+D với Dante và Duecanali 4804 DSP+D với Dante để cấp nguồn cho hệ thống sân khấu LCR ngoài trời.

Tallinns Kanuti Gildi Saal nâng cấp với X4

Florence (Ý), ngày 6 tháng 12 năm 2016 – Một trong những trung tâm biểu diễn nghệ thuật tiến bộ nhất của Tallinn, Kanuti Gildi SAAL , gần đây đã lắp đặt cơ sở hạ tầng tăng cường âm thanh mới, với bộ khuếch đại dòng X của Powersoft làm cốt lõi.

Powersofts tại Les Champs Libres

Florence (Ý), ngày 10 tháng 7 năm 2017 – Tọa lạc tại Rennes, Les Champs Libres không chỉ là thư viện chính của thành phố (Rennes Métropole) và Bảo tàng Brittany mà còn kết hợp một bảo tàng khoa học với cung thiên văn, phòng hội nghị và phòng triển lãm.